Chat FB

Chat Zalo

Điện Thoại

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU MỚI THỜI ĐẠI

Địa chỉ : TDP Phan Bôi - phường Dị Sử - thị xã Mỹ Hào - tỉnh Hưng Yên
Menu Điều Hướng

Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU MỚI THỜI ĐẠI

Là công ty thành viên của TẬP ĐOÀN DETECH chuyên sản xuất và chuyển giao công nghệ sơn tĩnh điện.
Cơ sở xản xuất chính với tổng diện tích nhà xưởng  30.000 m2, dây chuyền sản xuất đồng bộ, sử dụng công nghệ hiện đại tại khu Công Nghiệp Phố Nối B.
Tiêu chí ngày càng cung cấp thêm nhiều sản phẩm có chất lượng cao phục vụ nhu cầu của xã hội, hiện nay Công ty đã đào tạo được một đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, tổng CBCNV trên 40 người trong đó 25% là tốt nghiệp đại học và trên đại học, 75% kỹ thuật viên lành nghề.
Hầu hết đội ngũ quản lý và chuyên gia kỹ thuật được đào tạo từ các trường đại học nổi tiếng trong nước, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu ở các tập đoàn lớn đa quốc gia. Họ đã và đang đóng góp công sức vào sự phát triển của EVERTIMES

Nhằm đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao về chất lượng cũng như số lượng, Công ty TNHH Vật Liệu Mới Thời Đại là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng hệ thống quản lý tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 vào qui trình sản xuất của mình.
Song song với quá trình sản xuất, bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe của người lao động và cộng đồng dân cư trong khu vực luôn là vấn đề được Ban lãnh đạo công ty chú trọng.

"Sự hài lòng của khách hàng là sự thịnh vượng của Công ty"

Luôn là tiêu chí để cán bộ công nhân viên Công ty phấn đấu không ngừng nghỉ, ngày càng tạo thêm nhiều tiện ích xã hội, góp thêm vào nguồn thu cho ngân sách của tỉnh qua các khoản thuế, cũng như tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho người lao động trong khu vực.

05-12-22 20:46:48


Bài Viết Liên Quan


Tin Tức

Sơn tĩnh điện là gì và nguyên lý

Sơn tĩnh điện là gì và nguyên lý

Hiện nay công nghệ sơn tĩnh điện ở nước ta phát triển khá mạnh và được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay như là sơn tĩnh điện xe máy, nhôm sơn tĩnh điện

Video

Khách Hàng - Đối Tác